ประวัติ หมอหนึ่ง Healthy Hero คือใคร

สวัสดีครับ ผม หมอหนึ่ง นะครับ นพ. ธวัชพงศ์ สวัสดิ์กิจไพโรจน์ ผมมีประสบการณ์ในการดูแลช่วยคนลดน้ำหนักมาแล้ว มากกว่า 10,000 คน

และเป็นเจ้าของเพจ หมอหนึ่ง : Healthy Hero เพจสอนวิธีลดน้ำหนักที่มีคนติดตามในช่องทางต่าง ๆ ทั้ง Facebook YouTube TikTok และ Line Official Account รวมแล้ว มากกว่า 1 ล้านคน ในปัจจุบัน

หมอหนึ่ง ก็เคยอ้วน ด้วยหรอ ??

ใช่เลยครับ หมอหนึ่งก็เคยอ้วนเหมือนกัน ทำให้หมอหนึ่งเข้าใจว่า คนลดน้ำหนักนั้น ต้องเจอปัญหาอะไรมาบ้าง

ซึ่งหมอหนึ่งเคยลดมาหลายวิธีครับ ไม่ว่าจะเป็น กินน้อย ๆ ออกกำลังกายหนัก ๆ แต่โอ้โห !! หิวมากครับ ไม่ไหว แล้วได้ผลแปปเดียว ก็กลับมาอ้วนอีกแล้ว

อาหารเสริมโปรตีนเขย่า ๆ ก็เคยลองนะครับ แต่ก็มานั่งคิดว่า เราต้องทำงานหาเงินเพื่อซื้อโปรตีนเขย่าแบบนี้ไปตลอดชีวิตจริง ๆ หรอ

แล้วคนที่กำลังทรัพย์ไม่มาก หมายความว่า เขาเหล่านั้นจะไม่มีโอกาสที่จะผอมเลยหรอ พอนึกแบบนี้แล้ว ในฐานะหมอ รู้สึกว่า ไม่ได้ !!

” หมอหนึ่งต้องทำให้ทุกคนลดน้ำหนักได้ ไม่ว่าเขาจะมีกำลังทรัพย์มากหรือน้อยก็ตาม 

นี่เลยเป็นจุดเริ่มต้นให้หมอหนึ่งเริ่มศึกษาหาความรู้ วิธีลดน้ำหนัก ที่ยั่งยืน กินอิ่ม ไม่ต้องออกกำลังกายหนัก ไม่ต้องใช้ยาลดน้ำหนัก และไม่ต้องใช้อาหารเสริม

จนสุดท้ายหมอหนึ่งก็ทำสำเร็จครับ หมอหนึ่ง ลดความอ้วนได้ภายใน 2 เดือน ตามรูปที่คุณเห็นเลยครับ แอบบอกนะครับว่า พอมีความรู้จริง ๆ แล้ว มันง่ายมาก ๆ คุณก็ทำตามได้ครับ

วิธีลดน้ำหนักของหมอหนึ่งเป็นยังไง ??

หมอหนึ่งใช้เวลาอยู่นานพอสมควรเลยครับ ในการศึกษาวิธีการลดน้ำหนักหลาย ๆ แบบ จากทั่วทุกมุมโลก

และหมอหนึ่งเชื่อว่า คุณต้องเคยได้ยินวิธีการลดน้ำหนักมาไม่ต่ำกว่า 1 วิธีแน่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น Ketogenic Diet , Low Carb High Fat Diet , Carnivorous Diet , Plant-based Diet , Balanced Low Calories Diet แล้ววิธีไหนดีที่สุดล่ะหมอหนึ่ง ??

คำตอบคือ ทุกวิธีบนโลกนี้ มีข้อดี ข้อเสีย ทั้งหมดครับ บางวิธีลดได้เร็ว แต่ทำในระยะยาวยาก บางวิธีดีมาก แต่หาของกินยากและค่าใช้จ่ายสูง 

ดังนั้น หมอหนึ่งจึงเลือกเอาข้อดีของแต่ละวิธีบนโลกนี้มารวมกัน และปรับให้เข้ากับการใช้ชีวิตของคนไทย เลยออกมาเป็นสูตรลดน้ำหนัก 3 ขั้นตอน ลดน้ำหนัก ครั้งสุดท้ายในชีวิต นั่นเองครับ

วิธีที่หมอหนึ่งสอน ปลอดภัย และยั่งยืน ใช่ไหม??

ต้องบอกว่า ก่อนที่หมอหนึ่งจะเอาสูตรลดน้ำหนักนี้มาสอนคุณ และสอนนักเรียนในกลุ่มเรียนของหมอหนึ่งกว่า 10,000 คน และสอนผู้ติดตามอีกกว่า 1 ล้านคนนั้น หมอหนึ่งได้ให้คนในครอบครัวทำเป็นตัวอย่างก่อนเลยครับ

รูปที่คุณเห็นอยู่นี้ คือ ภรรยา ของหมอหนึ่งเองครับ แต่ก่อนภรรยาหมอหนึ่งก็อ้วนครับ ดังนั้น พอหมอหนึ่งผอมลงแล้ว หมอหนึ่งก็ลองสอนเทคนิคต่าง ๆ ที่สรุปไว้ให้ภรรยาของผมทำตาม

ผลลัพธ์คือ แค่ 2 เดือน ภรรยาของหมอหนึ่งกลับมามั่นใจ ซื้อเสื้อผ้าใส่ได้สบาย ๆ ถ่ายรูปมีความสุข กลับมาสุขภาพดี มีความมั่นใจมากขึ้นเยอะมาก ๆ

หรือแม้แต่ คุณพ่อ คุณแม่ ของหมอหนึ่ง ก็ปรับตามเทคนิคที่หมอหนึ่งสอนครับ แต่ก่อนที่เคยป่วยบ่อย พอท่านผอมลง สุขภาพก็ดีขึ้น ไม่ค่อยป่วยบ่อยแล้ว ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการที่คนที่เรารักสุขภาพดีแล้วครับ

หลังจากที่คนใน ครอบครัว หมอหนึ่งผอมลง สุขภาพดีขึ้น หมอหนึ่งเลยเริ่มทำเพจ หมอหนึ่ง : Healthy Hero และได้ช่วยคนไทยให้ผอมลงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

วิธีที่หมอหนึ่งสอน ใช้ได้กับทุกคน ใช่ไหม??

ต้องบอกเลยว่า หมอหนึ่งออกแบบวิธีลดน้ำหนักให้ ทุกคนสามารถทำตามได้จริง ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ทำอาชีพอะไร น้ำหนักเริ่มต้นเท่าไหร่ ก็สามารถกลับไปผอมได้ และเป็นการลดน้ำหนักครั้งสุดท้ายในชีวิตอีกด้วย

โดยที่หากคุณเพิ่งเริ่มติดตามหมอหนึ่ง สามารถติดตามความรู้ฟรี และแรงบันดาลใจดี ๆ ได้ทุกช่องทางเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็น Facebook YouTube TikTok หรือ Line อย่าลืมมาแอดไลน์หมอหนึ่งไว้นะครับ Line ID : @healthyhero คุณจะได้ไม่พลาดความรู้และแรงบันดาลใจดี ๆ ที่หมอหนึ่งส่งให้อยู่เรื่อย ๆ นะครับ

หรือหากคุณอยากจริงจังกับการเริ่มต้นลดน้ำหนัก หมอหนึ่งมีคอร์สเรียนลดน้ำหนักด้วยนะครับ ซึ่งในนั้นคุณจะสามารถปรึกษากับหมอหนึ่งได้ด้วย ไม่ต้องลองผิดลองถูกเอง มีบอกขั้นตอนอย่างละเอียดเลยว่า ในแต่ละวันคุณต้องทำอะไรบ้าง และมีอัพเดทความรู้ให้อยู่เรื่อย ๆ ครับ

คุณสามารถดูรายละเอียดวิธีการเข้ากลุ่มเรียน ลดน้ำหนักครั้งสุดท้ายในชีวิต ได้โดย กดปุ่มทางด้านล่างนี้นะครับ